Cách chứng minh tài chính du học Hàn Quốc mới nhất

Cách chứng minh tài chính du học Hàn Quốc mới nhất .


Hàn quốc là một trong những quốc gia hàng đầu được du học sinh Việt Nam lựa chọn. Với từ khóa : "chứng minh tài chính du học hàn quốc " là một trong các từ khóa có lượng tìm kiếm lớn ở Việt Nam mỗi khi đến mùa du học. Do đó có thể thấy được sự hấp dẫn củaíuí Du học Hàn với cảnh đẹp và nền giáo dục tốt hàng đầu châu á.

Để có thể nhận được visa hàn quốc mỗi du học sinh ngoài hồ sơ học tập đẹp và hồ sơ xin visa hàn quốc đẹp. Và phần quan trọng nhất trong xin visa hàn quốc là chứng minh tài chính mới đi được. 100%  người xin visa hàn quốc đều phải chứng minh được mục đích tài chính rõ ràng và không có mục  đích xấu khi xin visa hàn quốc.


Để đủ điều kiện xin visa hàn quốc, mỗi học sinh phải tiến hành chứng minh tài chính du học hàn quốc để chứng minh khả năng tài chính của gia đình bạn có thể trang trải các chi phí khi du học hàn quốc.

Nếu kinh phí gia đình bạn không đủ mạnh thì có nghĩa bạn không có khả năng chi trả các khoản như chi phí sinh hoạt hay học phí tại Hàn Quốc. Việc này như là một lời cam kết trước ĐSQ Hàn quốc là bạn qua học tập chứ không phải mục đích khác.

Trong hồ sơ chứng minh tài chính du học hàn quốc thì sau đây là một số giấy tờ bạn cần chuẩn bị
.

Sổ tiết kiệm ngân hàng : Để chứng minh bạn có đủ khả năng tài chính khi du học hàn quốc thì sổ tiết kiệm là đơn giản và nhanh nhất. Số tiền trong sổ tiết kiệm thường là khoảng học phí một năm bạn học tại hàn quốc thường khoảng 10.000 usd. Và thời gian lập sổ thường là 6 tháng trở lên tính đến thời điểm bạn nộp hồ sơ xin visa du học hàn quốc.

Chứng minh thu nhập hàng tháng khi xin visa du học hàn quốc. 


Khi chứng minh tài chính du học hàn quốc thì chứng minh thu nhập hàng tháng của người bảo lãnh nguồn vốn là lời khẳng đinh chắc chắn nhất với ĐSQ về nguồn thu nhập hàng tháng của gia đình.

Chứng minh thu nhập có thể đên từ nhiều nguồn như : thu nhập hàng tháng, lợi tức từ việc kinh doanh, cổ tức, thu nhập từ việc cho thuê xe, cho thê nhà, ......Bạn phải mang theo đẩy đủ giấy tờ này khi mang theo phỏng vấn để ĐSQ có thể xem xét và cung cấp visa cho bạn.

Chứng minh tài sản . 
Trong chứng minh tài chính du học hàn quôc thì ngoài sổ tiết kiệm ngân hàng và chứng minh thu nhập hàng tháng thì nếu như bạn có sở hữu các giấy tờ có giá trị khác như sổ nhà đất, xe ô tô, các loại giấy tờ có giá trị khác thì sẽ làm cho hồ sơ của bạn có giá trị nhiều hơn trong mắt ĐSQ để họ có thể dễ dàng cấp visa cho bạn.

Nếu bố mẹ bạn là người sở hữu những tài sản đó thì bạn cũng có thể nộp bình thường . Vì ba mẹ bạn sẽ là người bảo trợ cho bạn trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc.Share this

Related Posts

Latest
Previous
Next Post »